Hôm nay: Ngày 23 tháng 3 năm 2019
Thông tin chi tiết

Ngày: 18/07/2016 12:00:00 SA / Số lượt xem: 373 Chia sẻ

Lễ Kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ

Ngày 14/3/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các Khối các cơ quan, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Sơn – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Đức Hải - Bí thư Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN cùng sự tham gia các đảng viên trong Chi bộ Trung tâm.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Hải Sơn đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.


Đ/c Vũ Đức Hải - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Nguyễn Hải Sơn


Đ/c Vũ Đức Hải - Bí thư Chi bộ Trung tâm tặng hoa chúc mừng đảng viên mới 

Nguyễn Hải Sơn

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hải Sơn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đ/c Nguyễn Hải Sơn đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đồng chí  Vũ Đức Hải - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Hải Sơn và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Vũ Đức Hải đã phân công đồng chí Nguyễn Hùng Khiêm - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Hải Sơn trong thời gian thử thách 12 tháng.


Đ/c Vũ Đức Hải - Bí thư Chi bộ Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của hi bộ Trung tâm đã kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.


Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Nguồn tin: Nguyễn Hồng – TT Thông tin và Thống kê KH&CN

CÁC TIN LIÊN QUAN